* Bạn cần biết

 

(1) Da hiện tại của Bạn thế nào? Da Dầu Nhờn, Da Mụn, Da Nám, Da Khô?
–> Da Nhờn / Da Mụn –> Da bạn nên dùng Cám Gạo Cao Cấp nhé! Rửa mặt hằng ngày 1-2 lần sẽ giúp da giảm dầu nhờn trên bề mặt da, giúp da sạch khuẩn và giảm dần mụn. Ngoài ra bạn có thể dùng Cám Gạo Cao Cấp để đắp mặt nạ dưỡng da 2-3 lần/tuần, sẽ giúp da mịn màng và trắng sáng dần lên tự nhiên.

–> Da Khô / Da Nám –> Da bạn nên dùng Cám Gạo Ngọc Trai nha! Rửa mặt hằng ngày 1-2 lần sẽ giúp giảm tình trạng khô da, tinh chất ngọc trai cùng cám gạo sẽ giúp dưỡng ẩm cho da và giúp da mịn màng trắng sáng tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể dùng cám gạo để đắp mặt nạ dưỡng da hàng tuần, sẽ giúp giảm tình trạng sạm nám, mờ dần vết thâm, giúp trẻ hóa da và ngăn ngừa lão hóa.

–> Da Nhờn Ít (nhờn chữ V), Da hay khô –> Da bạn nên dùng Cám Gạo Cao Cấp để rửa mặt sẽ giúp giảm dầu nhờn trên bề mặt da. Dùng Cám Gạo Ngọc Trai để đắp mặt nạ, sẽ giúp giảm tình trạng da khô.

–> Da hỗn hợp / Da Nhạy Cảm –> Dùng Cám Gạo Cao Cấp …

–> Da không còn mụn, chỉ còn vết thâm –> Dùng Cám Gạo Ngọc Trai

–> Da Mụn Viêm/ Mụn Bọc –> Dùng Cám Gạo Cao Cấp & Mặt Nạ Trà Xanh. Trà Xanh có tính kháng viêm, sẽ giúp thanh lọc da, giảm viêm tấy do mụn khá hiệu quả. Dùng Cám Gạo Cao Cấp để rửa mặt. Dùng Mặt Nạ Trà Xanh để đắp mặt nạ (2 lần/tuần)

–> Da chỉ có mụn Cám, không có mụn Bọc/mụn viêm –> Dùng Cám Gạo Ngọc Trai

(2) Cám Gạo Có Bắt Nắng không?
–> Cám Gạo là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, không bắt nắng bạn nhé. Nhưng Cám Gạo không phải là Kem Chống Nắng đâu nha, nên ra nắng bạn vẫn phải che chắn!
(3) Da Nhạy Cảm có dùng Cám Gạo được không?
Hiện nay hầu hết các bạn có da nhạy cảm, da không dùng được mỹ phẩm đều đang là Fan trung thành sử dụng Bột Cám Gạo đó bạn nha!
(4) Cám Gạo AnThy có khác các loại Cám Gạo khác trên thị trường ?
Cám Gạo AnThy là sản phẩm Độc Quyền, được sản xuất theo công thức riêng theo tiêu chuẩn của Spa. Đây là sản phẩm được sử dụng chính trong các liệu trình chăm sóc và dưỡng da tại Spa
Cám Gạo AnThy là cám gạo đã được lọc bỏ các tạp chất, được xử lý khuẩn, được kết hợp thêm các thành phần thảo dược dưỡng da thiên thiên theo công thức riêng. Sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi và các làn da nhạy cảm. Thích hợp dưỡng da cho các phụ nữ trước và sau sinh.
(5) Đắp mặt nạ Cám Gạo thời gian bao lâu là hiệu quả nhất?
Cám Gạo bạn chỉ cần đắp trong 10 phút là đạt hiệu quả dưỡng da tốt nhất.
Lâu hơn 10 phút, mặt nạ sẽ khô ráp, khó lấy ra, không tốt cho da.

(6) Sử dụng cám gạo với nước lạnh hay nước ấm?
Dùng cám gạo với nước lạnh sẽ đạt hiệu quả dưỡng da cao nhất. Dùng nước lạnh trực tiếp từ vòi nước hoặc nước lạnh trong tủ lạnh sẽ giúp gia tăng hiệu quả sản phẩm

(7) Có kết hợp Cám Gạo với sữa tươi không đường được không?
Nếu da bạn không có Mụn thì có thể dùng sữa tươi không đường hòa với cám gạo được bạn nhé
Nếu da đang có Mụn, da dầu nhờn, thì không nên dùng sữa tươi. Sữa tươi giúp gia tăng độ ẩm cho da, làm da sẽ dầu nhờn nhiều hơn. Sữa tươi cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da, nhưng cũng sẽ cung cấp dưỡng chất nuôi luôn mụn.
Sữa tươi chỉ thích hợp với Da Khô, Da Sạm Nám. Không Thích Hợp với Da Mụn, Da Dầu Nhờn, Da Nhạy Cảm.

(8) Cám Gạo có dùng để tắm dưỡng toàn thân (dưỡng Body) được không?
Được bạn nhé. Cám Gạo có đến 03 cách sử dụng khác nhau (rửa mặt, đắp mặt nạ, tắm dưỡng toàn thân)
Bạn chỉ cần kết hợp Cám Gạo với “Sữa tắm Mật Ong Trân Châu”, đây là dạng sữa tắm không phải dạng mật ong rừng bạn nha. Bạn có thể liên hệ Admin để mua sản phẩm này. Có bán cùng Cám Gạo.